Mọi điều cần biết về Valorant

04/11/2020

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên mã là Project A vào tháng 10 năm 2019. Được đánh giá là tựa game FPS kế thừa những nét nổi bật của 2 tượng đài trước đó - CS:GO và Overwatch, Valorant vẫn combat với những khẩu súng thông thường như CS:GO nhưng mỗi nhân vật (Agents) sẽ có bộ kỹ năng đặc trưng.Những kỹ năng này dựa trên các nguyên tố cơ bản trong tự nhiên, qua đó xây dựng lối chơi và chiến thuật đa dạng cho tựa game này.

Chưa kể đây là một game Free-to-play và như Riot đã giới thiệu trên trang web của mình rằng "Vũ khí tối thượng chính là trí tưởng tượng của bạn". Điều này có thể khẳng định một điều rằng, Valorant đề cao về tính chiến thuật của người chơi hơn là sức mạnh nổi bật của một nhân vật hay một vũ khí. Sở hữu một chiến thuật hiệu quả sẽ mang đến chiến thắng.

Hiện nay, Valorant chưa chơi được chính thức tại Việt Nam mà phải chơi qua sever nước ngoài. Vừa qua, có tin đồn rằng Vinagame sẽ là đơn vị phát hành Valorant tại Việt Nam.

Để chơi được Valorant lúc này bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn tải, cài đặt và cấu hình yêu cầu của Valorant

Tìm hiểu các tướng trong Valorant

Tìm hiểu về vũ khí trong Valorant

Hướng dẫn cách chơi các tướng:

Skye

Viper

Sova

Raze

Cypher

Brimstone

Phonenix

Omen

Reyna

Breach

Jett

Killjoy

Để cập nhật các tin tức mới nhất về Valorant các bạn có thể theo dõi website tingame.vn hoặc trực tiếp đường link: https://tingame.vn/valorant.html