Top 3 game Roblox hay như Rust

14/07/2021

Rust đã có hơn 7 năm tuổi nhưng luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Bạn nghĩ sao về một trải nghiệm sinh tồn tương tự như Rust nhưng trong thế giới giống Lego đặc trưng của Roblox? Hãy thử ngay 3 game Roblox hay như Rust được chia sẻ ngay sau đây.

> MUAROBUX <

Rust là tựa game sinh tồn nổi tiếng mà bạn có thể trải nghiệm với bạn bè. Tại đây, bạn cần thu thập tài nguyên, tìm kiếm thức ăn và chiến đấu chống lại động vật hoang dã cũng như những kẻ thù địch. Trong khi đó, Roblox là nền tảng chơi game phổ biến, cung cấp nhiều trò chơi khác nhau. Người dùng cũng có thể tạo ra các tựa game của riêng minh trên nền tảng này.

 

Khi những đặc điểm đặc biệt của Roblox kết hợp với lối chơi sinh tồn của Rust, một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị sẽ được tạo ra và bạn có thể tìm thấy điều đó trong 3 tựa game dưới đây.

Top 3 Game Roblox Hay Như Rust

 

3. Survival Island

Giống như game sinh tồn Rust, bạn cũng cần tìm đồ ăn và nước uống để vượt qua từng ngày trong Survival Island. Người chơi sinh sống trên một hòn đảo đầy nguy hiểm, có thể bị ảnh hưởng bởi thảm họa thiên nhiên hoặc bị tấn công bởi kẻ thù.

Survival Island cho phép người chơi kiếm vàng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như chống lại Skeleton, khám phá đại dương... Sau đó, dùng tiền để mua nhà trên cây, thanh toán hội phí và hơn thế nữa.

> CÀY THUÊ <

2. Cenozoic Survival

Bối cảnh của Cenozoic Survival chắc chắn sẽ khiến người chơi nhớ đến Rust. Thay vì nhập vai một con người, người chơi có thể du hành trở lại thời đại Kainozoi và hóa thân thành động vật để trải nghiệm trò chơi sinh tồn này.

Người chơi cần bảo vệ làng của mình khỏi kẻ thù và khám phá thế giới xung quanh. Người chơi cũng cần phải chú ý đến chỉ số đói và khát của mình để sống sót trong Cenozoic Survival.

1. Natural Disaster Survival

Cái tên ít nhiều đã nói về những gì diễn ra trong trò chơi này. Người chơi phải giữ an toàn cho mạng sống của mình trước những thảm họa thiên nhiên ập đến. Một vài chiến lược sinh tồn trong tựa game này chắc chắn sẽ khiến người chơi nhớ đến Rust.

Natural Disaster Survival là một trong những tựa game Roblox "lão làng" nhất, cung cấp 16 bản đồ khác nhau để người chơi khám phá. Trò chơi sẽ bắt đầu với một bản đồ ngẫu nhiên và người chơi có 20 giây để chuẩn bị cho thảm họa sắp tới

> MUA NICK <

Có lối chơi tương tự như Rust nhưng mỗi lựa chọn kể trên đều sở hữu những đặc điểm độc đáo riêng để cung cấp cho người chơi trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời và khoảng thời gian giải trí khó quên.

Mua robux uy tín nhanh gọn ghé ngay : 

SHOPROBUX.NET

MUAROBUX.VN

BANROBUX.NET

BANROBUX.VN

MAICUCSUC.COM