DỊCH VỤ Robux 5 Ngày - Giá Rẻ

Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 62,500đ
Bạn sẽ được bonus : 0 robux với mỗi 10k thanh toán
Hệ số:

Giá Robux tại các gói chưa tính phí 30% do bên Roblox chiết khấu

Mua Robux Trực Tiếp Không Cần Join Group

Khi admin báo thành công thì phải đợi đủ 120h sau robux sẽ tự chuyển vào tài khoản của bạn !

 

Mô tả

Làm thế nào để có thật nhiều tiền ảo Robux giá rẻ trong game Roblox mà không cần tốn công tích lũy là ước mơ của biết bao game thủ. Thế nhưng vấn đề là không phải game thủ nào cũng biết cách thức nạp game giá rẻ cũng như tìm được những địa chỉ nạp game uy tín, chất lượng mà lại an toàn. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã phát triển hình thức Nạp Robux 5 ngày giá rẻ về cùng tiện lợi và an toàn.

Mua robux giá rẻ

Hướng Dẫn Mua ROBUX - R$ Giá Rẻ Tại Shop

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản tại shop.

Bước 2: Nạp tiền.

Để nạp tiền vào tại khoản shop hỗ trợ khách hàng nạp tiền hoàn toàn tự động qua ATM hoặc thẻ cào tự động

Lưu ý: Khi nạp tiền vào tài khoản tại  khách hàng sẽ nhận được 100% giá trị thẻ đã nạp mà không mất chiết khấu % từ bất kì hình thức nạp tiền tự động nào của shop.

Bước 3: Chọn gói nạp và thanh toán.

Chọn gói nạp.

- Tại màn hình Danh Mục Game chọn mục Bán Robux 5 Ngày - Giá Rẻ.

- Sau khi chọn Số tiền mua phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần phải thanh toán gói mua Robux bạn chọn.

Thanh toán gọi mua Robux đã chọn:

- Sau khi bạn chọn Thanh Toán bạn vui lòng Xác Nhận Thông Tin Thanh Toán.

Lưu ý :

+ Giá Robux tại các gói chưa tính phí 30% do bên Roblox chiết khấu.

+ Mua Robux Trực Tiếp Không Cần Join Group.

+ Khi admin báo thành công thì phải đợi đủ 120h sau robux sẽ tự chuyển vào tài khoản của bạn.

- Sau khi bạn thanh toán thành công thì bạn chỉ cần trờ trong giây lát và kiểm tra lại tài khoản Roblox của mình để xác minh được số Robux bạn đã mua tại shop là xong. Nếu gặp bất cứ sự cố hay thắc mắc gì cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ Fanpage: Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Truy cập để mua Robux giá rẻ ngay!

Lý do nên nạp Robux giá rẻ tại Shop

Shop ngày càng khẳng định được vị thế trong giới dịch vụ nạp game Roblox giá rẻ của mình và nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều tín đồ chơi game bởi vì:

Mua robux giá rẻ

  • Shop Robux của chúng tôi có giao diện rất hiện đại mà lại đơn giản, dễ sử dụng, rất thuận tiện cho mọi người dùng truy cập và thao tác trên các thiết bị có kết nối Internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào như: smartphone, tablet, laptop,... Bạn chỉ cần chọn số Robux mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay tiền ảo trong game Roblox rất dễ dàng và nhanh chóng.

  • Thời gian giao dịch và nhận tiền Robux trong game chưa đến 30 giây, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi mà chỉ cần trải nghiệm. Chúng tôi xin đảm bảo Robux được bán ra bởi shop an toàn 100% và đảm bảo uy tín hàng đầu.

  • Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin tài khoản của mọi khách hàng với những biện pháp tối ưu và cao cấp nhất. Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp nhất luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi qua website, email, fanpage. Chúng tôi cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tốt nhất khi nạp game tại Shop.

  • Tại Shop có các hình thức thanh toán rất đa dạng và linh hoạt hỗ trợ qua các phương thức như thanh toán qua thẻ cào điện thoại, thanh toán tự động bằng ATM,... để đem đến sự tiện lợi và chi phí cho khách hàng! 

Truy cập để mua Robux giá rẻ ngay!

Dịch vụ khác