Chi tiết tin tức

Cách nhận Human V4 trong game Roblox Blox Fruits

Đạt đến V4 trong bất kỳ chủng tộc nào là một cách nhanh chóng để bắt đầu tiêu diệt kẻ thù trong thế giới game Blox Fruits. Đáng quan tâm nhất trong trò chơi này thì Human cũng là một trong những chủng tộc giỏi nhất để bạn có thể đạt được V4. Mặc dù là một trong những lớp học trước đây mà người chơi thường nhận được, V4 chỉ đơn giản là đưa nó lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, để có được nó thì bạn cũng sẽ mất một chút thời gian.

Làm thế nào người chơi Blox Fruits có thể mở khóa Human V4?

Human V4
Human V4

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ thức tỉnh chủng tộc này, người chơi game Blox Fruits sẽ phải làm trước một số nhiệm vụ nhất định.

Trước hết, điều bạn cần phải làm là có được một trong Human V2 V3 để có được bản nâng cấp lên V4.

Thứ hai, người chơi lẽ ra phải đánh bại rip_indra để điều này có hiệu quả. Người chơi cần 3 Haki colors cũng như God's Chalice để sinh ra rip_indra.

Sau khi giải quyết được xong những vấn đề đó, người chơi nên đi đến phiến đá nơi King Red Head đang bị mắc kẹt bên trong (bên trong Castle on the Sea). King Red Head sẽ nói một số lời, sau đó người chơi nên đi đến Great Tree.

Sau khi lên tới đỉnh sẽ có một NPC tên là MISC. Nói chuyện với ông ta và người chơi sẽ được ông ta đưa đến Temple of Time. Bên trong Temple of Time sẽ có một NPC khác để nói chuyện. Sau đó, người chơi sẽ được đưa về từ Great Tree.

Khi điều này xảy ra, người chơi có thể quay lại tấm bảng King Red Head, nơi ông ấy sẽ đề cập rằng sức mạnh hoạt động tốt nhất "under the light of a full moon". Tuy nhiên, khi người chơi chờ đợi ngày trăng tròn đó để tiếp tục nhiệm vụ, bạn nên nhặt Mirror Fractal.

Để có được Mirror Fractal, người chơi sẽ cần phải đánh bại Cake King, thứ có thể được sinh ra một cách thích hợp bằng Cake Chalice (God's Chalice được chế tạo từ 10 ca cao được tạo ra). Khi trăng tròn xuất hiện, hãy đến Đảo Mirage với Mirror Fractal. Tìm điểm cao nhất của Đảo Mirage, sử dụng khả năng của Human và nhìn chằm chằm vào mặt trăng trong 15 giây.

Điều này sẽ tạo ra một thiết bị màu xanh nhạt ở đâu đó trên đảo. Sau khi người chơi lấy được thứ này, họ có thể quay trở lại Temple of Time. Tốt nhất nên làm điều này ngay lập tức, vì nếu không người chơi sẽ phải đợi đến ngày trăng tròn tiếp theo để sinh sản để thử lại.

Tại Temple of Time, người chơi sẽ cần ít nhất hai người chơi khác thuộc các chủng tộc khác nhau cũng có mặt ở đó. Mỗi người chơi phải đứng trước cửa chủng tộc tương ứng của mình và kích hoạt khả năng của chủng tộc mình. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho những thử nghiệm cụ thể, đó sẽ là thử nghiệm Sức mạnh dành cho những người sử dụng năng lực Human.

Thử thách sức mạnh về cơ bản là một boss mob. Người chơi sẽ có một phút để đánh bại tên boss đó, sau đó họ sẽ vào một phòng khác để chiến đấu với những người chơi khác đã vào Temple of Time. Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn, nhưng sau khi giành được chiến thắng, người chơi chỉ cần đặt thiết bị họ tìm thấy vào Ancient Clock và họ sẽ đánh thức được chủng tộc Human V4.

Tham khảo những dịch vụ hấp dẫn về game Roblox được cung cấp bởi Banrobux.vn sau đây: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây