Chi tiết tin tức

Cách nhận Observation Haki trong game Roblox Blox Fruits

Trò chơi Blox Fruits của Roblox chủ yếu tập trung vào việc thăng cấp, về việc trang bị và cả những việc có được các khả năng mới. Cụ thể, các khả năng có thể đạt được thông qua các chủng tộc hoặc Trái Ác Quỷ khác nhau, nhưng một số khả năng được mở khóa theo những cách khác. Haki Quan sát hay Haki Bản năng là một ví dụ về khả năng được mở khóa mà không cần Trái cây hay Chủng tộc, khiến nó có phần độc đáo về mặt này. Tuy nhiên, người chơi đang thắc mắc chính xác làm thế nào để có được Haki Bản năng trong trò chơi, bạn có thể tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

1. Haki bản năng trong Blox Fruits là gì?

1.1. Yêu cầu về Haki bản năng của Blox Fruits

Haki bản năng
Haki bản năng

Trước hết, trước khi mạo hiểm tìm Instinct Trainer, bạn nên biết có một số yêu cầu cụ thể phải được đáp ứng. Để bắt đầu, bạn cần phải đạt Cấp độ 300 trở lên để học được khả năng này.

Thứ hai, bạn cần phải giết được Sabre Expert.

Cuối cùng, khóa đào tạo có giá 750.000 USD, vì vậy hãy nhớ chuẩn bị sẵn số lượng robux của bạn.

Khi tất cả các yêu cầu này được đáp ứng, bạn sẽ sẵn sàng được bắt đầu hành trình đến với giáo viên. Lưu ý rằng nếu không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong số này, giáo viên sẽ từ chối bạn và gọi bạn là kẻ yếu đuối.

1.2. Vị trí của Instinct Teacher trong Blox Fruits

Nếu bạn đang muốn có được Haki Bản năng, bạn cần phải đến Skylands. Từ đó, bạn cần lên đến đỉnh Skylands và tìm Sky Island. Trên hòn đảo này có lối vào Upper Skylands bên trong một tòa nhà bằng đá. Bên trong sẽ có một góc tối có mũi tên chỉ vào.

Bạn cần đứng trước mũi tên và nhảy vài lần để kích hoạt lối vào, sau đó sẽ dịch chuyển bạn đến Upper Skylands.

Từ đây, đi qua khu vực đầu tiên cho đến khi bạn đến Tree Root Bridge dẫn đến khu vực tiếp theo. Băng qua nó và bắt đầu khám phá cho đến khi bạn gặp một ngôi đền. Hãy tìm kiếm trong ngôi đền này và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy Instinct Teacher.

2. Tăng cấp  Haki bản năng trong Trái cây Blox

Observation Haki
Observation Haki 

Sau khi học Bản năng từ giáo viên, giờ đây bạn sẽ có khả năng tự động né tránh một số đòn tấn công đã định, cũng như khả năng quét môi trường gần đó, hiển thị kẻ thù, năng lượng và sức khỏe của kẻ thù, thậm chí xuyên qua các bề mặt rắn như tường. Phạm vi tầm nhìn tăng lên theo từng cấp độ bạn có trong Bản năng, cũng như số lần né tránh bạn nhận được. Số lần né tránh bắt đầu từ hai và tăng thêm một lần cho mỗi cấp độ, tối đa là tám lần né tránh ở Cấp độ 7.

Cách nhanh nhất để tăng cấp Bản năng một cách nhanh chóng là chiến đấu với kẻ thù không phải trùm và kích hoạt Bản năng. Lý do chúng cần phải không phải trùm là vì những kẻ thù này chỉ thực hiện một nửa đòn né tránh, cho phép bạn lên cấp nhanh hơn.

Sau đó, hãy để kẻ thù tấn công bạn cho đế n khi bạn hết cách né tránh. Từ đây, đăng xuất và đăng nhập lại để thiết lập lại thời gian hồi chiêu né tránh, cho phép bạn né tránh một lần nữa và tiếp tục thăng cấp Bản năng. Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ của mình, Instinct Teacher có thể cho bạn biết nếu bạn nói chuyện với ông ấy.

Tham khảo những dịch vụ hấp dẫn về game Roblox được cung cấp bởi Banrobux.vn sau đây: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây