Chi tiết tin tức

Cách nhận Observation V2 trong game Roblox Blox Fruits

Một trong những khả năng tốt nhất trong Blox Fruits là Observation V2, hay Ken Haki V2, đây là phiên bản cập nhật của khả năng Ken Haki ban đầu. Observation V2 cho phép người chơi xem cấp độ, phong cách chiến đấu và vũ khí của kẻ thù, đồng thời mang lại thời gian hồi chiêu ngắn hơn để né tránh và phạm vi sát thương tấn công rộng hơn. Hãy tiếp tục đọc phần bên dưới, để có được hướng dẫn nhanh về các cách có được Observation V2.

Roblox Blox Fruits là một game nhập vai lấy cảm hứng chủ yếu từ anime One Piece, nó mang đến cho người chơi trải nghiệm thế giới mở nơi họ có thể khám phá theo tốc độ của riêng mình, chiến đấu với kẻ thù, kết bạn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ để đổi lấy vật phẩm và các khả năng trong game.

1. Nhiệm vụ quan sát V2 (OV2)

Observation V2 (OV2) Quest
Observation V2 (OV2) Quest

Để mở khóa OV2 hay Observation V2, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ mà NPC Hungry Man đưa ra, người có thể được tìm thấy trong một ngôi nhà trên cây trên Floating Turtle Island. Chi tiết của nhiệm vụ này như sau:

- Tạo một bữa ăn tươm tất.

- Thu thập một quả táo, dứa và chuối.

- Mang bữa ăn cho Hungry Man.

- Tìm một cái bát để đặt bữa ăn vào.

- Mang lại bữa ăn trong bát cho Hungry Man.

Táo, dứa và chuối đều có một vị trí sinh sản cụ thể và xuất hiện cứ sau 5 đến 6 phút. Để hình dung nơi mỗi loại trái cây sinh ra, chúng tôi khuyên bạn nên xem video bên dưới đây!

Khi bạn đã lấy được một trong mỗi loại trái cây, hãy quay lại Hungry Man và nói chuyện với anh ta lần nữa. Bây giờ anh ấy sẽ yêu cầu bạn đặt trái cây vào một cái bát và đưa nó cho anh ấy một lần nữa. Để nhanh chóng có được chiếc bát, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành nhiệm vụ từ NPC Citizen gần Mansion, tuy nhiên bạn cần phải đạt cấp 1.800 để thực hiện điều đó!

2. Nhiệm vụ công dân

Citizen Quest
Citizen Quest

- Tiêu diệt 50 tên Forrest Pirates

- Giết Captain Elephant

- Tìm kho báu của Captain Elephant

Bây giờ bạn đã có chiếc bát từ NPC Citizen, hãy quay lại Hungry Man và mời anh ta bữa ăn trái cây. Để đổi lấy bữa ăn và 5.000.000 đô la tiền tệ trong trò chơi, anh ấy sẽ dạy bạn OV2!

Tham khảo những dịch vụ hấp dẫn về game Roblox được cung cấp bởi Banrobux.vn sau đây: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây