Chi tiết tin tức

Cách nhận Saber V2 trong game Roblox Blox Fruits

Sau nhiều yêu cầu từ cộng đồng người chơi Blox Fruit, thì các nhà phát triển game Blox Fruits cuối cùng cũng đã bổ sung các phiên bản V2 cho một số vật phẩm và vũ khí trong trò chơi này. Một trong số những vật phẩm đó là thanh kiếm huyền thoại Saber. Mặc dù mọi người vẫn biết rằng đây là bản nâng cấp nhưng họ không biết phương pháp thực tế nào để có được Saber V2.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang là những người chơi đang cần tìm ra những cách thức để có thể mang về được thanh kiếm Saber V2, hãy thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để nâng cấp thanh kiếm Saber lên phiên bản tốt nhất hiện có.

Làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ và nhận Sabre V2 trong game Blox Fruits?

Saber V2
Saber V2

Để nâng cấp thanh kiếm Sabre của bạn lên phiên bản V2 trong game Blox Fruits, bạn phải hoàn thành được một số nhiệm vụ nhất định liên quan đến nó. Bạn có thể tìm kiếm được tất cả những nhiệm vụ đó từ danh sách sau mà chúng tôi cung cấp:

- Kiếm 1 triệu Bounty hoặc Honor: Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên để bạn có về được thanh kiếm đặc biệt Saber V2, tùy thuộc vào loại nhóm của bạn. Để làm được điều này, hãy đánh bại bất kỳ NPC nào hoặc tham gia vào các trận đấu với boss trên bất kỳ hòn đảo nào mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn có thể đánh bại những người chơi cấp thấp trong máy chủ của mình để tích lũy Tiền thưởng hoặc Danh dự.

- Giết một người chơi khác có cùng cấp độ hoặc Tiền thưởng/Danh dự tương tự: Đối với phần thứ hai, bạn cần đánh bại một người chơi thực khác trong kịch bản PVP, người chơi này cần có tiêu chuẩn là có cùng cấp độ hoặc giá trị Tiền thưởng/Danh dự tương tự với bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nhảy vào máy chủ cùng với bất kỳ người bạn nào để hoàn thành nhiệm vụ này thay vì tìm kiếm ngẫu nhiên người chơi trên các máy chủ đông đúc. Khi bạn đã đánh bại một người chơi như vậy, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản có nội dung "Something weird has occurred to your <Saber>" Thông báo này xác nhận rằng thanh kiếm Saber của bạn đã được nâng cấp lên cấp độ V2.

Tham khảo những dịch vụ hấp dẫn về game Roblox được cung cấp bởi Banrobux.vn sau đây: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây