Chi tiết tin tức

Cách nhận Superhuman trong game Roblox Blox Fruits

Có 7 phong cách chiến đấu trong Roblox Blox Fruits để bạn có thể mở khóa, tất cả những phong cách chiến đấu này đều có những yêu cầu khác nhau. Superhuman cũng là một trong những phong cách chiến đấu mạnh nhất trong Blox Fruits. Để có được Superhuman, bạn cần có sẵn bốn phong cách chiến đấu và rất nhiều Beli.

Cách nhận được Siêu nhân trong Roblox Blox Fruits

Superhuman
Superhuman

Để có được phong cách chiến đấu mạnh mẽ này, bạn sẽ cần phải bỏ ra 3 triệu Beli và 300 Mastery cho bốn phong cách chiến đấu sau: Dragon Breath, Electro, Dark Step, and Water Kung Fu (Fishman Karate).

Sau khi đáp ứng được những yêu cầu này, hãy nói chuyện với Martial Arts MasterSnow Mountain để mua Superhuman.

May mắn thay, bạn không cần phải đạt cấp độ tối đa trong bốn phong cách chiến đấu này, nhưng việc đạt được 300 Mastery cũng sẽ vẫn có thể tiêu tốn mất một khoảng thời gian cực dài. Để nâng cao Khả năng thông thạo của bạn, hãy chiến đấu với càng nhiều NPC của kẻ thù càng tốt cho đến khi cả bốn phong cách chiến đấu đạt đến mức 300. Beli của bạn cũng sẽ tăng đều đặn khi bạn đánh bại được các NPC đó.

Tìm được Martial Arts Master có vẻ khó khăn, nhưng tìm được hắn cũng không quá khó. Đi đến khu vực Snow Mountain. Bạn sẽ không tìm thấy Martial Arts Master trong thị trấn; hang động nằm dưới mặt đất. Vì vậy, hãy đi vòng quanh rìa Snow Mountain cho đến khi bạn có thể đi sâu hơn xuống. Từ đó, bạn sẽ đến được hang động.

Phong cách chiến đấu Superhuman có ba chiêu thức: Beast Owl Pounce, Thunder Clap Conqueror's Gun. Dưới đây là cột mốc mỗi bộ di chuyển được mở khóa:

- Beast Owl Pounce: Thông thạo 110

- Tiếng vỗ tay sấm sét: Thông thạo 220

- Súng chinh phục: Mastery 330

Đó là tất cả những điều để có được Superhuman. Sau khi có được Superhuman, bạn sẽ mở khóa được một trong những phong cách chiến đấu mạnh nhất trong Roblox Blox Fruits!

Tham khảo những dịch vụ hấp dẫn về game Roblox được cung cấp bởi Banrobux.vn sau đây: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây