Hướng dẫn nạp tài khoản hoàn toàn tự động, mua Robux bằng thẻ cào tại Banrobux.vn

23/06/2020

Robux - đơn vị tiền tệ giao dịch chung duy nhất dành cho các tựa game của Roblox, Banrobux.vn - shop chính thức và duy nhất của Youtuber KiA Phạm cung cấp dịch vụ bán Robux uy tín tại Việt Nam với giao dịch hoàn toàn tự động. 

Để mua Robux hay sử dụng các dịch vụ may mắn giải trí khác về Robux tại Banrobux.vn, khách hàng cần nạp thẻ cào để có thể thực hiện các giao dịch, giao dịch nạp thẻ cũng sẽ hoàn toàn tự động.

HƯỚNG-DẪN-NẠP-THẺ-CÀO-BANROBX.VN-TỰ-ĐỘNG

 

Hướng dẫn nạp thẻ cào tự động tại Banrobux.vn

  • Bước 1. Truy cập Banrobux.net để đăng nhập

  • Bước 2. Chọn mục: Nạp Thẻ Cào tại Trang chủ hoặc Nạp thẻ tự động tại Tài khoản cá nhân

  • Bước 3. Chọn nhà mạng/thẻ game NPH, mệnh giá, nhập số thẻ và mã seri (Lưu ý cần đúng mọi thông tin). Ấn Nạp thẻ để hoàn thành.

Tại Banrobux.vn chấp nhận các thoại thẻ cào bao gồm thẻ điện thoại (Viettel, VinaPhone, Vietnammobile, MobiFone) và các thẻ game NPH (ZING, Scoin, GATE), nhận 100% mệnh giá thẻ tại tài khoản mà không mất bất cứ chiết khấu nào.

Giao dịch thẻ tại Banrobux.vn là hoàn toàn tự động, tuy nhiên nếu gặp trường hợp Lỗi hãy liên hệ Fb: Tại đây hoặc Hotline 0985425245 để được hỗ trợ xử lý. Sau khi hoàn thành nạp thẻ người chơi có mua sử dụng ngay các dịch vụ mua Robux tại Banrobux.vn.

Để nhận Robux khi mua Robux tại Banrobux.vn, bạn cần tham gia trước Group1: Tại đây.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản tại Banrobux.vn, Chúng tôi luôn mong muốn đen lại dịch vụ tốt và tiện lợi nhất cho khách hàng!

 

XEM THÊM
Hướng dẫn tạo tài khoản tại Banrobux.vn - Mua Robux uy tín và nhanh gọn cùng KiA Phạm
Vòng quay mùa hè sôi động 15k chơi ngay, bất ngờ nhận liền tay 10000 Robux